DownTik
Thuật ngữ Tin tức tổng hợp

DownTik – App tải video tiktok xóa logo watermark miễn phí

Tiktok là mạng xã hội video đang rất phổ biến hiện nay, đặc biệt với gen Z. Vì thế ứng dụng Downtik ra đời, giúp bạn tải những video thú vị trên tiktok về máy tính, điện thoại nhanh chóng, hơn nữa những logo watermark cũng được xóa bỏ dễ dàng.

I. DownTik là gì?

Downtik là ứng dụng giúp bạn tải xuống các video tiktok không dính logo watermark, hình mờ và lưu trên thiết bị cá nhân. Với Down tik bạn có thể xem lại các video đã tải xuống mọi lúc, mọi nơi hoặc chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể dễ dàng thực hiện Tik Tok apk download tại website Downtik.com hoặc app trên điện thoại.

II. Hướng dẫn cài đặt app Down Tik trên điện thoại

Hiện tại Downtik đã có mặt trên Googlple và AppStore, nên bạn có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại theo các bước sau.

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng CHPlay hoặc AppStore trên điện thoại lên. Sau đó nhập vào ô tìm kiếm từ khóa Down Tik.

Bước 2: Khi thấy ứng dụng xuất hiện, bạn ấn Cài đặt hoặc Tải về. Đợi trong giây lát để quá trình download hoàn tất. Sau đó, bạn nhấn vào nút Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Lưu ý, với hệ điều hành IOS, ứng dụng hỗ trợ từ IOS 12 trở lên,. Do vậy, bạn hãy cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất để sử dụng nhé.

III. Hướng dẫn tải video Tiktok tại Downtik.com

Với ứng dụng DownTik, bạn có thể dễ dàng tải video không dính logo, ID tài khoản gốc với app trên điện thoại hoặc trình duyệt web trên máy tính.

1. Cách tải video Tiktok xóa logo trên điện thoại

Để tải video Tiktok xóa watermark, hình mờ trên điện thoại IOS, Android, bạn hãy làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng tik tok trên điện thoại, sau đó xem và chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tiếp đến, bấm vào biểu tượng Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết.

DownTik
Bạn sẽ sao chép link liên kết tại video muốn tải về

Bước 3: Bạn mở app Down tik đã cài đặt thành công, sau đó dán link video và khung yêu cầu ở giao diện trang chủ và bấm Tải xuống.

Bước 4: Đợi trong giây lát, video sẽ được tải về điện thoại của bạn thành công. Bạn có thể xem lại dễ dàng tại thư mục lưu video tải xuống trên điện thoại bất cứ lúc nào, ngay cả khi không kết nối Internet.

2. Cách tải video tiktok bằng PC

Cách tải video tiktok xóa logo trên máy tính cũng tương tự với điện thoại. Đầu tiên, bạn cần chọn video muốn tải xuống. Sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên cong Chia sẻ bên phải màn hình và chọn Sao chép liên kết (Copy link) hoặc sao sao chép địa chỉ từ thanh địa chỉ.

Tiếp đến truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết video vào khung yêu cầu, bấm Tải xuống. Hệ thống sẽ hiển thị các chất lượng video để bạn lựa chọn gồm Server 1 và Sever 2. Lúc này, bạn có thể tải xuống Server bất kỳ mà mình thích. Video sẽ được lưu vào thư mục Downloads trên điện thoại. Như vậy bạn đã hoàn thành xong cách tải video tiktok tại Downti.com.

DownTik
Trang web tải video Tik Tok hàng đầu DownTik

Lưu ý, cách này cũng có thể thực hiện dễ dàng bằng trình duyệt web trên điện thoại.

Có thể thấy, đây là cách tải video xóa watermark đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi đăng sang mạng xã hội nào, bạn cũng nên ghi nguồn tác giả để công nhận sự sáng tạo của họ.

IV. Giải đáp một số câu hỏi khi sử tải video Tiktok xóa logo

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng ứng dụng Downtik lại được mọi người tin tưởng và sử dụng phổ biến khi muốn tải video trên tiktok bởi sự thuận tiện, cách thức sử dụng đơn giản. Vậy nên, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thắc mắc mà người dùng thường gặp khi dùng Downtik để giải đáp cụ thể, chi tiết dưới đây.

Tải video tiktok xóa logo tại Downtik có phải trả phí không?

Câu trả lời ở đây là KHÔNG. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được tải video xóa logo mà không cần trả thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Có cần cài đặt thêm phần mở rộng khi tải Down tik  không?

DownTik có rất nhiều tiện ích mở rộng nhưng người dùng không bắt buộc phải tải chúng về. Vì vậy, nếu thấy tiện ích nào phù hợp thì có thể cài đặt, còn không thì bạn không cần tải về máy.

DownTik có giới hạn số lần tải trong ngày?

Với ứng dụng này, người dùng sẽ không bị giới hạn số lần tải. Vì thế, bạn có thể tải bao nhiêu tùy thích mà không cần phải lo lắng. Điều này rất phù hợp với những ai có nhu cầu tải số lượng lớn về máy tính, điện thoại của mình.

Có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc tại DownTik?

Rất tiếc, câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG. Vì bạn không thể sao chép nhiều liên kết video tiktok và dán chúng vào ô tìm kiếm của Downtik.com. Vậy nên, bạn sẽ không thể tải xuống nhiều video cùng lúc thành công.

Để có thể tải, bạn phải dán từng liên kết video và sau khi tải thành công, bạn có thể dán liên kết khác để tải xuống. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, thời gian tải video tại Down Tik rất nhanh, chỉ trong vài giây mà thôi.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến với bạn ứng dụng Downtik, giúp tải video tiktok không logo nhanh chóng và đơn giản. Hãy áp dụng ngay để tải về những video Tiktok mà bạn yêu thích nhé.

Bạn cũng có thể thích..