Giai-ma-giac-mo-ve-cho
Sổ mơ

Giải mã đúng và đầy đủ nhất khi mơ thấy chó

Mỗi giấc mơ đều chứa đựng những ý nghĩa ẩn ý của nó và đặc biệt các bạn có thấy rằng chúng ta rất dễ mơ về chó không? Thực chất vì chó là loài động vật quen thuộc và có thể nói nó còn được xem là người bạn thân thiết của con người.

Liệu có bao giờ bạn thắc mắc giấc mơ ấy có ý nghĩa gì với mình hay không?

Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy chó mà bạn đã gặp phải nhé!

1. Nằm mơ bị chó đuổi, cắn là điềm báo gì?

Giấc mơ thấy chó cắn, chó đuổi chắc rằng không phải là một giấc mơ lạ. Nhiều người thắc mắc rằng giấc mơ thấy chó cắn, chó đuổi này có ý nghĩa gì không biết nó báo hiệu điềm lành hay gở. Theo quan niệm trong dân gian xưa thì nằm mơ thấy chó cắn, chó đuổi là điềm báo xấu , nhưng thực sự ra đây là một quan niệm sai. Vì tùy thuộc vào mỗi trường hợp bạn gặp phải trong giấc mơ mà nó có những điềm báo tốt và xấu khác nhau.

1.1. Nằm mơ thấy bị chó đuổi

Khi bạn nằm mơ thấy bản thân bị chó đuổi thì nó có nghĩa là bạn đang trong tình trạng bị mất sự tự tin về năng lực của bản thân cũng như trong công việc.

Nếu bạn đang ngồi ở một chức vị trong công ty, cơ quan… thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang không phát huy tốt năng lực quản lý của bản thân.

Vì vậy, khi gặp phải giấc mơ này bạn cần chấn chỉnh lại bản thân, cố gắng phát huy năng lực làm việc, quản lý hay lãnh đạo của mình

Mo-cho-duoi
                                                             Mơ thấy bị chó đuổi

1.2. Nằm mơ bị chó cắn

Khi bạn mơ thấy chó cắn vào chân thì đây là một điềm báo không được tốt lắm, nó cho thấy bạn sắp mất đi sự cần bằng về một số vấn đề trong cuộc sống của bạn hoặc cũng có thể nó biểu hiện cho việc quyết định mục tiêu nào đấy của bạn đặt ra trước đó. Ngoài ra, thì giấc mơ bị chó cắn này còn tượng trưng cho sự phản bội.

Cho-can-chan
                                                       Giấc mơ bị chó cắn chân

1.3. Nằm mơ thấy chó vào nhà lành hay dữ?

Giấc mơ về chó chạy vào nhà là điềm báo đại cát, bởi theo quan niệm của người xưa thì khi chó đến nhà bạn thường mang theo sự thịnh vượng và may mắn. Gặp giấc mơ này thì hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tài lộc vào nhà nhé.

1.4. Mơ thấy chó bị chết có nghĩa là gì?

Đây là một giấc mơ không tốt này báo cho bạn rằng bạn sắp gặp phải một mất mát rất lớn, có thể một người bạn tốt nào đó của bạn sắp rời xa bởi vì bạn đang dần chú tâm vào những việc khác mà bỏ quên mất tình bạn đó.

Điều này cho thấy bản năng của bạn đang dần dần thay đổi theo hướng xấu đi và bạn cần xem xét lại và thay đổi trước khi quá muộn.

1.5. Nằm mơ thấy chó đẻ mang điểm gì?

Trái ngược với quan điểm mơ thấy chuyện sinh đẻ là không may mắn thì những giấc mơ thấy chó đang đẻ đa phần là những điềm báo lành.

Mo-thay-cho-de
                                                  Mơ thấy chó đẻ báo điềm lành

Nằm mơ thấy chó đang đẻ là điềm báo người thân và bạn bè của bạn sẽ được bạn chăm sóc tốt trong thời gian tới. Chính vì vậy bạn sẽ được mọi người công nhận về sự tỉ mỉ, chăm sóc và nhiệt tình của chính mình.

Bên cạnh đó, mơ thấy chó đang đẻ con là lời báo về tài lộc và sắp tới bạn sẽ nhận được tài lộc và may mắn trong cuộc sống ùa đến không kém gì giấc mơ thấy chó chạy vào nhà.. Đặc biệt, khi mơ thấy chó đang đẻ một bầy chó con và bạn là dân kinh doanh thì có nghĩa là công việc sắp tới sẽ rất thuận buồm xuôi gió. Các mục tiêu bạn đang đặt ra đều sẽ có những bước đệm vững chắc và thuận lợi từ đó gặt hái được kết quả vượt qua cả sự mong đợi của bạn.

1.6. Mơ thấy chó đen/ trắng ý nghĩa là gì?

Màu sắc lông mà con chó bạn mơ gặp nó cũng chứa đựng những điềm báo và đặc biệt là những giấc mơ thấy chó màu đen và chó màu trắng.

Mo-thay-cho-mau-trang-va-den
                             Màu sắc chó trong giấc mơ cũng mang lại điềm báo
 • Mơ thấy chó màu đen

Khi bạn nằm mơ thấy một con chó đen nó tượng trưng cho phần bạn chưa hiểu về một người bạn nào đó của bạn. Bạn sẽ biết được những mặt tối mà người bạn kia của bạn đã che giấu đi.

 • Mơ thấy chó màu trắng

Giấc mơ thấy chó trong giấc mơ của mình có bộ lông màu trắng  là điểm báo cho việc bạn sắp phải đối mặt với những tai nạn không lường trước được từ những mối quan hệ xung quanh và vì vậy hãy cẩn thận và giữ cái đầu lạnh để được an toàn.

2. Giải mã giấc mơ về chó ra các con số 

Không chỉ là điểm báo về các sự kiện diễn ra xung quanh mình, giấc mơ về chó còn là sự giải mã về các con số. Dưới đây sẽ là các con số tương ứng với giấc mơ mà bạn gặp phải.

Giac-mo-ve-cho-va-nhung-con-so
                                        Giấc mơ về chó gắn với các con số
 1. Mơ thấy chó và chó nói tiếng người: 29,59,95
 2. Mơ hai con chó đi cùng nhau : 94,96.
 3. Chiêm bao thấy chó cắn và bị chảy máu : 29,38, 93,93,98,99
 4. Mơ chó lông đen chạy đến : 68,94.
 5. Mơ chó màu trắng: 52,57
 6. Ngủ mơ chó chạy vào nhà: 68,86 93.
 7. Chiêm bao thấy chó đang đẻ: 51,86,91.
 8. Mơ chó nhà mình bị giết: 36 ,45.
 9. Mộng thấy chó chảy máu: 36 hoặc 45.
 10. Nằm mơ thấy chó bị chết: 36 hoặc 45.
 11. Mơ thấy chảy máu vì bị chó cắn : 98,99
 12. Nằm mộng được bắt rận cho chó: 73, 93.

Những giấc mơ liên quan đến chó cơ bản là điểm báo về các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là những người bạn của mình. Giấc mơ về chó cơ bản là tốt, nhưng ở một vài khía cạnh, nó là điềm giải mộng xấu. Bạn cần chú ý nếu mơ thấy con chó trong giấc mơ của mình.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *