Tin tức tổng hợp

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển sever LOL nhanh nhất

Cách chuyển sever LOL được thực hiện như thế nào? Đây là vấn đề được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ ở trên cộng đồng game trực tuyến. Các chuyên gia của KingFunTV sẽ bật mí các thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giải thích game LOL là gì?

Game LoL được biết đến là từ viết tắt trong tiếng Anh “Leuage Of Legends”, hay còn được gọi với cái tên khác đó là Liên minh huyền thoại. Đây là thể loại game chiến đấu trực tuyến được Riot phát hành và quản lý với nhiều hình thức chiến đấu khác nhau. LOL chính là game chiến thuật, đòi hỏi người chơi phải có khả năng quan sát, tinh thần đồng đội cao và có kỹ năng.

Giải thích game LOL là gì?

Trong LOL thì mỗi người có thể lựa chọn một loại tướng hoàn toàn miễn phí nhằm điều khiển theo các skill của tướng để cho những đối thủ khác hay những tướng máy của Riots. Hiện tại, game này đang được phát triển đầu tư khá lớn, nhất là những giải thi đấu quốc tế, giải LOL thế giới ngày càng được giới hâm mộ cũng như báo chí đặc biệt quan tâm.

Chi tiết về cách chuyển sever LOL nhanh nhất

Thực hiện cách chuyển sever LOL được rất nhiều người quan tâm nhằm đáp ứng tối đa về nhu cầu giải trí. Tại chuyên mục download king fun cũng đã có tổng hợp chi tiết thông tin về chia sẻ cách chuyển đổi sever LOL cụ thể như sau:

Chi tiết về cách chuyển sever LOL nhanh nhất

Cách chuyển sever LOL bằng Code

Theo như các chuyên gia hàng đầu nhận định thì đây là cách chuyển đổi LOL truyền thống, do đó bạn đang có ý định trải nghiệm LOL bằng một máy chủ ở nước ngoài thì Code chính là giải pháp bảo đảm tính băng thông khi tham gia vào game online LOL mà không phải lo ngại vấn đề gì xảy ra.

Tuy nhiên, trên thực tế sẽ phụ thuộc vào máy chủ mà bạn đang dùng, nếu như chơi tại Việt Nam nhưng muốn kết nối đến Hàn Quốc, EU,.. thì tỷ lệ ping sẽ giao động trong khoảng > 100.

Cách chuyển sever LOL ngay trong file lưu trữ

Cách chuyển sever LOL thông qua mã Code dường như có vẻ không mấy khó khăn, chỉ cần một vài bước thực hiện cơ bản sẽ sớm hoàn tất. Cụ thể:

– Bước 1: đầu tiên hãy vào thư mục lưu trữ game LOL, tiếp đến hãy tìm kiếm lol.properties thông qua thanh công cụ. Lưu ý, hãy nhớ copy ra một bản khác và để ra một nơi khác.

– Bước 2: tiến hành mở file lol.properties -> Hãy xóa hết tất cả -> Tiến hành copy Code của riêng từng Server vào. Sau đó, hãy nhấn chọn Save.

Với 2 bước thực hiện cơ bản ở trên các bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất quá trình chuyển sever LOL thành công, chỉ cần vào game là có thể thưởng thức sức mạnh của LOL.

Hướng dẫn chuyển đổi sever LOL bằng phần mềm SoftEther VPN

Ngoài cách chuyển sever LOL bằng Code thì bạn có thể tham khảo thêm cách chuyển thông qua phần mềm ứng dụng SoftEther VPN.

SoftEther VPN được biết đến là một trong số những phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa, sở hữu khả năng truy cập đến ổ cứng dữ liệu. Quá trình truy cập sẽ được thực hiện nhanh, đơn giản và dễ thực hiện. Bên cạnh đó, SoftEther VPN còn giúp cho tốc độ truy cập được diễn ra nhanh hơn gấp nhiều lần so với bình thường. Bên cạnh đó, giải pháp này sẽ giúp cho người chơi có được đường truyền ổn định hơn và những thao tác thực hiện càng đơn giản hơn.

Đầu tiên để vận dụng tốt phần mềm ứng dụng SoftEther VPN, các bạn hãy đổi IP bằng SoftEther VPN. Các bạn dùng SoftEther VPN trong cách chuyển sever LOL trước khi chọn vào game. Dưới đây là các bước cụ thể giúp các bạn tiến hành chuyển đổi sever thành công và nhanh nhất gồm có:

– Bước 1: đầu tiên các bạn hãy tải Softether VPN. Tiếp đến, mở cài đặt như bình thường.

– Bước 2: ở bước này các bạn hãy mở SoftEther VPN Client. Click tương ứng vào cửa sổ đó, lựa chọn Region. Khi đó, hệ thống sẽ tự động sắp xếp theo danh sách của từng khu vực. Tiếp đến hãy lựa chọn Uptimes ở mức cao nhất nhằm kết nối Connect to the VPN Server.

– Bước 3: click vào mục Use TCP Protocol. Tiếp đến hãy click chuột vào mục OK để tiến hành thực hiện thao tác. Cuối cùng các bạn hãy đợi cho phần mềm tạo Adapter mới rồi Connect vào nó nhé.

– Bước 4: sau khi các bạn đã thấy được Adapter mới được tạo và VPN Gate Connection hiện Status là Connected. Điều này có nghĩa là chuyển đổi sever LOL thành công.

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ những thông tin do chuyên trang chicagomapfair.com chia sẻ đã giúp cho mọi người được biết rõ về cách chuyển sever LOL nhanh và đơn giản nhất. Các game thủ hãy cùng nhau chia sẻ các thông tin hữu ích này đến với bạn chơi để cùng nhau tìm hiểu và bỏ túi nhé!

Bạn cũng có thể thích..