22-dau-hieu-crush-thich-minh
Thuật ngữ

Nhận biết dấu hiệu crush thích mình qua 22 cử chỉ

Crush luôn là một “niềm đau” của mỗi người, bạn thích họ và quan tâm họ nhưng lại như một kẻ đơn phương không biết rằng họ có biết tình cảm của mình hay không và người ấy có thích mình hay không. Đây quả thật là một vấn đề đau đầu, tuy nhiên hãy đọc bài viết “Nhận biết những dấu hiệu crush thích mình qua 22 cử chỉ” dưới đây của chicagomapfair để xem rằng người kia có thích bạn như bạn đang thích họ không nhé.

I. 5 dấu hiệu khi trao đổi qua mạng cùng crush

 1. Bạn có thể thấy được dấu hiệu của crush thích mình qua tin nhắn messenger, zalo, instagram. Nếu người đấy thường xuyên trả lời lại bạn bằng các tin nhắn dài và tốc độ trả lời lại cũng rất nhanh.
 2. Thường xuyên cmt, like hay thả biểu tượng cảm xúc vào các bài đăng trên mạng xã hội của bạn.
 3. Crush cũng thích bạn thì sẽ thường xuyên thích được nói chuyện với bạn, gọi những cuộc gọi dài và kể lể với bạn đủ thứ chuyện.
 4. Không ngại ngùng khi có gì hay cũng sẽ tag bạn vào để cùng chia sẻ.
 5. Cuộc nói chuyện của crush và bạn sẽ kéo dài từ ngày này qua ngày khác và thường không quên nhắn tin chúc ngủ ngon, chào buổi sáng.
qua-tin-nhan
Dấu hiệu khi trao đổi qua mạng cùng crush

II. 5 dấu hiệu qua đọc ngôn ngữ cơ thể

 1. Khi gặp gỡ, người ấy tỏ ra có vẻ hồi hộp nhưng cũng rất vui vẻ khi ở cạnh bạn.
 2. Khi người ấy nhìn bạn có lúc sẽ ngại ngùng đỏ mặt rồi quay đi chỗ khác, nhưng cũng có trường hợp sẽ nhìn thẳng bạn với ánh mắt mang ý cười. Hơn hết, hãy chú ý đồng tử của đối phương, nếu đồng tử giãn ra khi nhìn bạn thì đấy là một dấu hiệu cho thấy người ta cũng có tình ý với bạn đấy
 3. Người ấy thường hay nhìn lén bạn, quan tâm từng cử chỉ, hành động của bạn.
 4. Luôn thể hiện những cử chỉ quan tâm bạn từ những cái nhỏ nhặt nhất, quan sát xem thói quen và sở thích của bạn
 5. Khi nói chuyện người đấy sẽ luôn hướng người và ánh mắt về phía bạn. Nếu ngồi đối diện thì họ có xu hướng ngả người về phía bạn ngồi. nếu ngồi bên cạnh thì sẽ nghiêng người sang hướng có bạn.
len-nhin-ban
Crush lén nhìn bạn

III. 5 dấu hiệu qua những vấn đề trò chuyện

 1. Nếu người ấy thường cố thăm dò bạn qua những câu hỏi vu vơ như bạn có người yêu chưa, bạn thích ai chưa, bạn thích người như thế nào thì chúc mừng bạn vì người ta cũng đang chú ý đến bạn đấy.
 2. Họ thường tâm sự, kể lể những câu chuyện xảy ra với bạn trong ngày, kể cho bạn nghe những chuyện mà ít ai biết và hơn hết là họ cũng rất chịu khó nghe bạn than phiền.
 3. Nếu crush của bạn thường hay hỏi, hay quan tâm những sở thích của bạn hoặc trong các cuộc nói chuyện người ấy nhận ra được bạn thích gì và thường chiều theo ý bạn thì cũng tức là họ đang rất để ý đến bạn.
 4. Trong câu chuyện của crush với bạn, họ thường hay hỏi về những dự định trong tương lai của bạn hay kể bạn nghe những dự định trong tương lai thì đó có thể là một dấu hiệu cho thấy người ta đang quan tâm và cũng thích bạn
 5. Nếu người ấy sẵn sàng trải lòng với bạn về gia đình, về bạn bè và về những điều thầm kín thì đây là một dấu hiệu người đấy rất tin tưởng và coi trọng bạn. Như vậy có thể rằng người ta cũng đang thích bạn nên muốn bạn biết và hiểu về họ.
quan-tam-ban
Quan tâm, thăm dò bạn

IV. 7 dấu hiệu qua cách ứng xử trong cuộc sống

 1. Bất kể lúc nào hay bất kể lý do gì người đấy đều muốn lấy ra làm cái cớ để rủ bạn đi chơi cùng mình.
 2. Dấu hiệu rõ rệt hơn nữa là người ấy thường xuyên rủ bạn đi chơi cùng trong các cuộc vui của gia đình hay bạn bè thân thiết của họ.
 3. Hãy nhìn vào hành động và cử chỉ của bạn bè họ, nếu như người ấy kể cho bạn bè họ về bạn thì khi đi chơi cùng thì hội bạn sẽ thường chòng ghẹo hai bạn. Họ sẽ nhìn hai bạn và nói những câu ý nghĩa rằng người ấy cũng đang thích bạn đấy.
 4. Người ấy luôn quan tâm đến cuộc sống xung quanh bạn và đáp ứng hoặc giúp đỡ bạn những lúc bạn đang gặp rắc rối hay ốm đau. Chú ý từng cử chỉ hay lời nói của bạn và biết rằng bạn đang không ổn. Ví dụ như chú ý thấy bạn đang bị mệt liền quay qua hỏi han và mua thuốc cho bạn, thấy bạn ngồi co ro có vẻ lạnh thì đưa áo cho bạn.
 5. Luôn chỉn chu, gọn gàng và ngăn nắp mỗi khi gặp bạn hoặc nếu khi được mời về nhà họ bạn thấy họ rất ngăn nắp và chu đáo để đón bạn thì đấy cũng là một trong những dấu hiệu crush thích bạn đấy nhé.
 6. Crush luôn mỉm cười và hùa theo những câu nói đùa hay những trò đùa mà bạn bày ra. Vì khi thích ai đấy thì những chuyện của bạn nhạt nhẽo đến đâu hay trò đùa xàm xí đến đâu thì họ vẫn thấy thật đáng yêu và buồn cười.
 7. Nếu họ thường tinh nghịch và dùng những câu nói mang chút bông đùa lại mang chút tán tỉnh bạn thì chúc mừng bạn rằng họ cũng đang có ý và bật đèn xanh cho bạn rồi đấy.
hua-theo-tro-dua-cua-ban
Hùa theo các trò đùa của bạn

Hãy ngẫm nghĩ lại và tham khảo 22 dấu hiệu kể trên để xem rằng crush có đang thích bạn không nhé. Chỉ cần 15/22 dấu hiệu kể trên thì bạn hãy nhanh chóng tìm cơ hội thích hợp và tìm cách tỏ tình với crush ngay đi nhé, tránh để “đèn xanh’ bật mãi không đi lại chuyển qua đèn đỏ nha.

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *